Tài xế taxi trả lại khách hàng 150 triệu đồng

Tài xế taxi trả lại khách hàng 150 triệu đồng Rạng sáng nay (3/3), khi nhận giao xe taxi, anh Nguyễn Huy Ngọc – 29 tuổi hiện trú tại Thanh Trì – lái xe taxi Mai Linh phát hiện một bọc tiền của khách để quên trong xe. Không chút đắn đo suy nghĩ, anh Ngọc đã nhanh chóng mời cán bộ phụ trách đội xe ra kiểm tra và làm thủ tục giao nhận để nhờ liên hệ trả lại đồ cho khách.

Kiểm tra trong bọc xác định có 150 triệu đồng được buộc thành từng cọc loại 50 nghìn và 100 nghìn đồng. Kiểm tra khoảng thời gian 22h ngày 1/3, khách hàng để quên tiền đã được xác định là ông Vũ Đạo (SN 1969), hiện trú tại 393 C9 Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội đi xe 5660 thuộc đội xe số 6 do lái xe Đỗ Văn Minh điều khiển từ Trương Định về Lĩnh Nam là vị khách cuối cùng của xe 5660 giữa hai ca lái. Phía Mai Linh đã tìm mọi cách liên hệ với vị khách trên.

Chiều 3/3, Công ty CP Mai Linh Đông Đô, Tập đoàn Mai Linh đã tiến hành trao trả số tiền 150 triệu đồng nói trên. Ngay sau khi nhận được số tài sản để quên, vị khách đãng trí này đã tỏ ra rất cảm động và chân thành gửi lời cám ơn lái xe Nguyễn Huy Ngọc cũng như hãng taxi Mai Linh.

Kim Lung

Advertisements

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s