Hà Nội: “Thót tim” vụ xe buýt chèn taxi trên phố

Sau một hồi “kèn cựa”, chiếc xe buýt vượt lên, tạt đầu taxi, ép chiếc xe này vào lề đường. Tài xế xe buýt xuống xe với thái độ giận dữ, xông đến to tiếng với lái xetaxi.

Sự việc xảy ra vào khoảng 9h hôm nay, 27/12, tại khu vực ngã tư Xuân Thủy – Trần Thải Tông. Chiếc xe buýt chạy tuyến 32 (Giáp Bát – Nhổn) mang BKS 29U-0346 đã ép chiếc taxi BKS 29Z-2955 vào lề đường, góc ngã tư trên theo hướng Xuân Thủy – Cầu Giấy.
Hà Nội: Thót tim vụ xe buýt chèn taxi trên phố
Hà Nội: Thót tim vụ xe buýt chèn taxi trên phố
Chiếc taxi bị xe buýt ép vào lề đường.

Một nhân chứng cho hay: “Chúng tôi thấy người điều khiển xe buýt cho xe chạy lên phía trước, ép chiếc xe taxi lại. Người lái xe taxi cũng nhanh tay đánh lái vào vỉa hè rồi dừng lại. Sau đó, người lái xe buýt “hùng hổ” xuống to tiếng với lái xe taxi. Rất may, một nhân viên xe buýt xuống can ngăn nên không xảy ra xô xát. Người lái xe taxi vẫn ngồi ở trong xe.”

Theo một số nhân chứng đi buýt, chiếc xe taxi trên chạy trước xe buýt. Mặc dù người điều khiển xe buýt bóp còi xin đường nhưng người tài xế taxi vẫn không cho xe buýt vượt lên.
Giao thông khu vực xảy ra vụ việc bị ùn ứ.

“Xe buýt tránh sang phải, rồi sang trái để vượt lên, nhưng xe buýt tránh bên nào thì người lái xe taxi cho xe chắn bên đó. Hai xe “kèn cựa” nhau khoảng 500m, đến ngã tư Xuân Thủy – Trần Thái Tông thì xe buýt vượt lên được và ngay lập tức đánh lái ép chiếc xe taxi vào bên đường, khiến chúng tôi như “đứng tim” trên xe buýt.” – chị N., một người đi xe buýt kể lại.

Tại hiện trường, chiếc xe buýt gần như quay ngang đường, đầu hướng vào vỉa hè, chẹn đầu xe taxi. Xe buýt chiếm 2/3 lòng đường Xuân Thủy, sát lối rẽ ra đường Trần Thái Tông, khiến giao thông khu vực này ùn ứ. Lực lượng CSGT có mặt ngay sau đó, giải quyết vụ việc.

Vụ việc không gây thương tích về người song đã khiến người đi đường và hành khách trên xe buýt được một phen thót tim.

Nguyên nhân vụ việc đang được làm rõ.

Tiến Nguyên DANTRI

Advertisements

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s