Lái xe gây sự ở Sứ quán Mỹ, lăng mạ công an là Chi cục phó Hải quan

Ông Nguyễn Trường Giang, Chánh văn phòng Cục Hải quan Hà Nội đã xác nhận, ông Đặng Quốc Dũng – lái xe Innova va chạm xe trước cổng Đại sứ quán Hoa Kỳ là Chi cục phó hải quan Hà Tây.

Trao đổi với PV Giáo dục Việt Nam cách đây ít phút, ông Nguyễn Trường Giang, Chánh văn phòng Cục Hải quan Hà Nội cho hay, đơn vị này đã biết thông tin sự việc mà báo đã nêu. Đồng thời, ông Giang cũng xác nhận, ông Đặng Quốc Dũng – lái xe Innova va chạm với xe biển ngoại giao và đã có hành vi lăng mạ lực lượng chức năng trước cổng Đại sứ quán Hoa Kỳ (số 7 Láng Hạ, Hà Nội) – đúng là Chi cục phó hải quan Hà Tây (thuộc Cục Hải quan Hà Nội).

Ông Giang cũng cho hay, việc xử lý như thế nào thì đã có bộ phận chức năng vì ông Dũng là công chức nhà nước và sẽ thực hiện theo quy định của ngành. “Cục sẽ xem xét xử lý theo Luật công chức đã được ban hành”, ông Giang cho biết.
Ông Dũng (tay cầm điện thoại) liên tục gọi điện thoại khi lực lượng chức năng lập biên bản.

Như Giáo dục Việt Nam đã đưa tin, hồi 18h15’ ngày 16/3, ông Dũng điều khiển chiếc xe cá nhân Innova 7 chỗ màu trắng BKS 29Y – 2490 đi hướng từ Láng Hạ về Giảng Võ đã va chạm với xe mang biển số ngoại giao. Hậu quả làm chiếc xe biển ngoại giao bị gãy rời gương chiếu hậu.

Sau vụ va chạm, ông Dũng đã táp xe vào lề đường rồi có hành vi chửi lái xe biển ngoại giao. Khi lực lượng an ninh sứ quán can thiệp, ông Dũng cũng gây hấn, chửi bới, lăng mạ.

Khi có lực lượng công an phường, ông Dũng đã xưng là Cục phó Cục Hải Quan TP Hà Nội và liên tiếp có hành vi thách thức, văng tục.

Advertisements

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s