2 tên cướp taxi bị bắt sau 4 giờ gây án

Người lái xe taxi bỗng nghe thấy tiếng “cạch” và bị vị khách ngồi sau gí vật gì đó vào gáy, cùng lời đe dọa: “Súng ở sau gáy, ngồi im và đưa tiền ra”.

 

Vào đêm 7-6, CA phường Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội nhận được trình báo của nạn nhân vụ cướp là anh Trần Văn Đức, lái xe của một hãng taxi trên địa bàn Hà Nội.Vào khoảng 22h30 phút cùng ngày, khi đang điều khiển xe ở khu vực gần hồ Trung Kính, anh Đức được một thanh niên vẫy xe và yêu cầu chở về Thường Tín. Tới nơi, khách xuống xe, đi vào hiệu cầm đồ một lát rồi quay ra nói anh Đức lái xe quay trở lại nhà nghỉ Thiên Long ở ngõ 80 Trung Hòa để đón bạn.

Đi đến khu vực đến khu vực Nam Trung Yên, thấy đường sá vắng vẻ, chúng đã dùng “súng” khống chế và lục tìm tiền của anh Đức. Tuy nhiên, do anh Đức không mang tiền và chỉ có một chiếc điện thoại, cả hai đã cùng mở cửa xe taxi rồi bỏ chạy.

Trước tính chất manh động, liều lĩnh của đối tượng gây án, CA phường Trung Hòa đã phối hợp với Đội CSHS CA quận Cầu Giấy nhanh chóng triển khai các mũi trinh sát truy xét nóng thủ phạm.

4 giờ sau khi khi vụ án xảy ra, cơ quan CA đã bắt giữ Nguyễn Văn Sao (SN 1990), trú tại Kim Động, tỉnh Hưng Yên và Cao Mạnh Cường (SN 1989), trú tại Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang khi chúng đang nằm ngủ tại một nhà nghỉ trên phường Yên Hòa.

Sao và Cường tại cơ quan CA
Chúng khai nhận đều không có công ăn việc làm, sống lang thang ở Hà Nội. Ngày 6-6, do hết tiền ăn tiêu, Sao bảo Cường ở lại nhà nghỉ để đón xe taxi của anh Đức về một người họ hàng ở Thường Tín để xin tiền.Tuy nhiên, trên đường đi, Sao đã nảy sinh ý định cướp tài sản của anh Đức nên yêu cầu anh quay xe lại nhà nghỉ Thiên Long để đón bạn. Trong lúc bảo anh Đức chờ, Sao chạy vào nhà nghỉ và bàn kế hoạch với Cường cách thức cướp tài sản của anh Đức. Chúng đã dùng chiếc điện thoại di động có nắp trượt Sony Ericsson giả làm súng để gây án.

Thật không may cho chúng khi không cướp được tài sản gì và nhanh chóng sa lưới sau đó.

C.Dũng
Advertisements

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s