Đi taxi hãng nào rẻ nhất tại Hà Nội

Hiện tại Hà Nội có hơn 100 hãng xe Taxi, trong đó có hai hãng : Mai linh và Taxi Group giá cao hơn vì sử dụng xe Vios ( đối với xe 4 chỗ)

Tất cả các hãng còn lại theo niêm yết giá của các dòng xe Getz – Kia morning thì gần như là đồng đều không có chênh lệch giá. Trên thực tế mọi người quan tâm đến từ “giá rẻ” thực chất là quan tâm đến sự quản lý lái xe của các doanh nghiệp để đảm bảo cho đồng hồ tính cước của Taxi luôn luôn chính xác.

https://taxihanoi.files.wordpress.com/2013/09/banner11.gif?w=457&h=204

Xét trên góc độ chung có thể chọn một số hãng xe mức giá rẻ sau:

  1. Taxi Thanh Nga có khoảng 700 xe , Địa bàn hoạt động rộng khắp Hà Nội, tập chung nhiều xe hơn ở khu vực phía Đông nam Hà Nội (Lấy quận Hai bà Trưng, Hoàng mai làm tâm điểm), tài xế Thanh Nga nổi tiếng là chịu khó “Cày” đặc biệt là ca đêm, phần lớn là xe Thương quyền và chủ xe đều là những người hoạt động lâu năm nhiều kinh nghiệm .
  2. Taxi Basao có khoảng 700 xe , Địa bàn hoạt động rộng khắp Hà Nội, tập chung nhiều xe hơn ở khu vực phía tây Hà Nội  (Lấy quận  Cầu giấy làm tâm điểm)
  3. Taxi Thành Công có khoảng 800 xe , Địa bàn hoạt động rộng khắp Hà Nội, tập chung nhiều xe hơn ở khu vực Quận Hoàn Kiếm + Hai Bà Trưng+Long Biên. Đặc biệt hãng xe này có dòng xe Carens 7 chỗ giá rẻ .
  4. Taxi Vic có khoảng 500-600 xe , Địa bàn hoạt động rộng khắp Hà Nội, tập chung nhiều xe hơn ở khu vực Quận Ba Đình
  5. Taxi Vạn Xuân, Taxi Hương Lúa mỗi hãng có khoảng 400 xe , Địa bàn hoạt động rộng khắp Hà Nội, tập chung nhiều xe hơn ở khu vực Quận Hai Bà Trưng – hoàng Mai. Taxi Vạn Xuân cũng có khoảng 20-30 xe 7 chỗ

Ngoài ra còn các hãng xe khác tùy theo địa bàn các quận: Taxi Morning, Hà Nội Sao,Phù Đổng,Hùng Vương …

Advertisements

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s