“Thèm” chơi game, điều taxi ra giữa cánh đồng để cướp

Thấy lái xe taxi có 2 chiếc ĐTDĐ, Tiến đã “phím” cho đồng bọn cùng diễn kịch, nhằm chiếm đoạt tài sản, bán lấy tiền chơi game.

Cơ quan CSĐT – Công an huyện Chương Mỹ, thành phố Hà Nội vừa ra quyết định khởi tố vụ án cướp tài sản, khởi tố và tạm giam 2 đối tượng là Nguyễn Văn Tiến (SN 1995); Nguyễn Văn Nam (SN 1994, cùng ở xã Tân Tiến, huyện Chương Mỹ).

Nguyễn Văn Tiến và Nguyễn Văn Nam

Theo tài liệu của cơ quan công an, khoảng 12giờ ngày 14-8, Nguyễn Văn Tiến đã thuê anh Nguyễn Văn Hòa (SN 1990 ở Phú Lãm, Hà Đông, là lái xe của hãng tắc xi Hải Anh) chở từ Hà Đông về thị trấn huyện Xuân Mai, Chương Mỹ. Trên đường đi, lấy lý do không đủ tiền, Tiến đã yêu cầu anh Hòa chở lòng vòng đi qua địa bàn các xã Thủy Xuân Tiên, Tân Tiến (huyện Chương Mỹ) để vay tiền. Sau đó, Tiến đã rủ Nguyễn Văn Nam cùng lên xe taxi.

Ý định không trả tiền taxi và cướp tài sản của lái xe nảy ra trong đầu Tiến khi đối tượng này thấy anh Hòa rút ĐTDĐ ra nghe. Ngay lập tức, hai trai làng đã bí mật lên kế hoạch điều anh Hòa đến khu vực vắng người để cướp tài sản.

Vừa đến đoạn cánh đồng Dộc Chì, xã Tân Tiến, Tiến đề nghị dừng xe để đi vệ sinh và tranh thủ lúc lái xe không đề phòng, hai đối tượng chạy đến mở cửa xe, túm tóc, kéo anh Hòa ra khỏi xe. Tại đây, Tiến và Nam đã đấm, đá, cướp của nạn nhân một ví da bên trong có 600.000 đồng, một điện thoại Samsung và một điện thoại Nokia.

Sau khi nhận tin báo, lực lượng CSHS – CAH Chương Mỹ đã tiến hành điều tra, truy xét hung thủ gây án. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng cảnh sát đã xác định Tiến và Nam gây ra vụ cướp tài sản trên. Tại cơ quan công an, các đối tượng khai nhận do thiếu tiền chơi điện tử nên đã cùng nhau tính kế chiếm đoạt tài sản.

Tùng Lâm – ANTĐ

Advertisements

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s