Đi tù vì tội “mây mưa” trong xe taxi

Một cặp đôi đã bị bắt sau khi có quan hệ tình dục phía sau xe taxi khi đang trong cơn say.

Cô Rebecca Blake, 29 tuổi đến từ Dorking, Surrey là một nhà tư vấn tuyển dụng trước khi vụ bê bối xảy ra. Còn ông Ireland Conor McRedmond, 28 tuổi làm việc cho một công ty kỹ thuật. Họ đã phải có mặt tại toà án hình sự Dubai ngày 3/10 vì một cuộc “mây mưa” xảy ra trước đó.
Cô bắt đầu buổi tiệc tùng với bạn bè ở khách sạn Rotana Dubai từ buổi trưa ngày 4 tháng 5. Buổi tiệc kéo dài từ 12 giờ trưa cho đến 10 giờ đêm và kết thúc tại một quán bar.
Vào 22 giờ 30 phút đêm, Blake và người bạn của cô là anh chàng Conor McRedmond quyết định về nhà. Cô đã say và không nhớ nổi mình đã uống bao nhiêu rượu.
Cặp đôi này gọi một chiếc taxi đi về phía Dubai Marina.
Chỉ 5 phút sau, lái xe taxi đã phát hiện ra họ đang quan hệ tình dục ở băng ghế sau qua gương chiếu hậu. Tức giận với hành vi của họ, người lái xe đã dừng lại và phàn nàn với cảnh sát đang tuần tra gần đó.
di-tu-vi-toi-may-mua-trong-xe-taxidi-tu-vi-toi-may-mua-trong-xe-taxi
Cô Rebecca Blake và ông Ireland Conor McRedmond

Cặp đôi này đã bị cảnh sát bắt giữ ngay sau đó. Họ bị giam giữ trong 5 ngày và bị buộc tội có quan hệ tình dục ngoài hôn nhân, say rượu ở nơi công cộng. Đây là hai hành vi phạm tội hình sự nghiêm trong trong các nhà nước hồi giáo như Dubai.
Ngày 3/10, trong phiên toà xét xử, Blake đến toà với một cái khăn chùm kín đầu. Blake từ chối bình luận về những gì đã xảy ra trong xe taxi, nhưng cô khẳng định sự việc xảy ra trong vô thức vì khi đó cô quá say. Ông McRedmond cũng phủ nhận lời buộc tội.
Tuy nhiên họ vẫn có thể phải đối mặt từ một tháng đến ba năm tù gian theo pháp luật Dubai cho tội danh quan hệ tình dục ngoài hôn nhân.

Advertisements

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s