Bắt đối tượng vận chuyển 58 bánh heroin trên xe taxi

Sáng nay (13.10), đối tượng Nguyễn Duy Biên trên đường vận chuyển 58 bánh heroin (nguỵ trang bên ngoài bằng những chiếc bánh đa Kế) đi tiêu thụ đã bị CSGT tỉnh Bắc Giang bắt gọn.
Khoảng 9h sáng nay (13.10), tổ công tác CSGT – CA tỉnh Bắc Giang đang làm nhiệm vụ tại km95 tuyến QL1A Lạng Giang – Bắc Giang phát hiện chiếc xe taxi BKS 30K – 0164 chạy hướng Hà Nội – Lạng Sơn có biểu hiện nghi vấn, đã tiến hành dừng xe kiểm tra hành chính. Lúc này, hành khách là một nam thanh niên ôm chiếc túi du lịch có dấu hiệu bất thường.
Bắt đối tượng vận chuyển 58 bánh heroin trên xe taxi
Ngay lập tức, tổ công tác áp sát đối tượng. Đúng như phán đoán, một bọc đen trong chiếc túi du lịch đã được làm rõ gồm những bánh heroin được ngụy trang kỹ. Tiếp tục kiểm tra trong xe, tổ công tác phát hiện thêm một túi du lịch tương tự, bên trong cũng chứa những bánh heroin.Đối tượng và chiếc xe taxi nhanh chóng được di lý về Phòng CSGT – Công an tỉnh Bắc Giang làm rõ. Qua kiểm đếm, cơ quan chức năng thu giữ được tới 58 bánh heroin. Đối tượng vận chuyển bước đầu khai là Nguyễn Duy Biên (28 tuổi), đang trên đường đưa số ma túy trên từ Mộc Châu về, đi tiêu thụ.

Đối tượng Nguyễn Duy Biên.

Để tránh sự theo dõi của lực lượng chức năng, đường dây ma tuý này tập kết hàng tại một địa điểm bí mật ở Xuân Mai, Hà Nội. Chúng không đưa hàng về Hà Nội rồi lên Lạng Sơn theo hướng quốc lộ 6, mà tìm cách đi đường vòng từ Xuân Mai qua sân bay Nội Bài, rồi vòng hướng Bắc Giang. Song “vỏ quýt dày có móng tay nhọn”, bằng các biện pháp nghiệp vụ, những biểu hiện không bình thường của băng nhóm tội phạm đã bị lực lượng CSGT Bắc Giang “bắt bài”.

Thiếu tá Đoàn Thế Phong – Phó trưởng phòng CSGT, Công an tỉnh Bắc Giang – cho biết: “Đây không phải lần đầu tiên lực lượng CSGT Bắc Giang bắt được ma tuý. Chỉ tính từ 21.4 đến nay, qua tuần tra kiểm soát, CSGT tỉnh đã phát hiện được 8 vụ, thu giữ và bàn giao cho cơ quan chức năng 88 bánh heroin, 1 súng K59”.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng khẩn trương điều tra làm rõ.

Advertisements

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s