Tài xế taxi với 34 tép heroin trên xe

Ngay khi vừa kiểm tra, cảnh sát đã phát hiện một phong bì chứa 34 tép heroin trên xe taxi. Dù bằng chứng rõ ràng nhưng cả tài xế và hành khách không thừa nhận…Sự việc xảy ra vào khoảng 16h5’ chiều 26/2 trên tuyến QL32 hướng Phúc Thọ đi Thị xã Sơn Tây, Hà Nội. Thời điểm trên, Tổ công tác Y2/141 do Thiếu tá CSGT Phạm Anh Tuấn (tổ trưởng), ra hiệu lệnh dừng xe đối với chiếc taxi BKS 30Y – 4106 của hãng Sơn Tây vì có nhiều biểu hiện nghi vấn.


Hiện trường vụ việc

Tiến hành kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện tại cánh cửa bên phía ghế lái có một túi nilon chứa nhiều gói nhỏ ma túy. Ngay lập tức, cả 2 hành khách và lái xe taxi bị khống chế và tách riêng điều tra làm rõ.


34 tép heroin để trong hộc đựng đồ của xe taxi

Mặc dù bằng chứng quả tang, nhưng cả hai hành khách và lái xe taxi là Phạm Văn Toàn (SN 1984, ở phường Lê Lợi, Thị xã Sơn Tây) cãi bay biến, không chịu thừa nhận số ma túy trên. Qua kiểm đếm, tổ công tác đã làm rõ, khối lượng ma túy bị thu giữ gồm 34 tép heroin được chia nhỏ bọc trong gói giấy.

Cũng tại đây, lực lượng chức năng đã kiểm tra chiếc điện thoại di động của Toàn, trong đó có một tin nhắn của một đối tượng giục mang “hàng” đến nhanh cùng lời cảnh báo: “Chú ý, có tổ công tác 141 chốt chặn gần khu vực bến xe”. Ngay sau đó, Toàn và tang vật vụ việc được bàn giao cho CA Thị xã Sơn Tây điều tra làm rõ


Lực lượng chức năng khống chế tài xế taxi Phạm Văn Toàn

Trước đó, tổ công tác Y2 cũng phát hiện lái xe Chúc Văn Tuấn (SN 1991, ở Ba Vì, Hà Nội) chở một khối lượng hàng dân dụng gồm máy bơm, máy khoan, nồi cơm điện… không có hóa đơn chứng từ trên xe tải BKS 33M – 4581… Tổ công tác đã bàn giao vụ việc về Công an Thị xã Sơn Tây làm rõ và xử lý theo pháp luật.

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s