“Taxi ôm văn minh” giá 4.000 đồng/km

Taxi ôm có gắn đồng hồ tính cây số và tính tiền ở trước xe.

Những ngày gần đây tại Thanh Hóa xuất hiện dịch vụ “taxi ôm” chuyên nghiệp. Đội xe ôm mặc đồng phục, xe gắn đồng hồ tính cước, bảng thông báo giá niêm yết, số điện thoại tổng đài … thu hút sự chú ý của người đi đường.

Dịch vụ “taxi ôm” xuất hiện tại Thanh Hóa là do Công ty TNHH vận tải Tuệ Ý đứng ra thành lập. Bà Nguyễn Thị Thoa, Giám đốc Công ty TNHH Tuệ Ý cho biết: “Dịch vụ taxi ôm của Công ty bắt đầu hoạt động từ ngày 21/3, bước đầu hoạt động công ty có hơn 10 xe “taxi ôm” để phục vụ khách hàng trên địa bàn TP. Thanh Hóa. Hiện công ty đang triển khai phục vụ khách hàng ở một số điểm chính như: chợ Vườn Hoa, chợ Tây Thành, Ga Thanh Hóa…”.

Taxi ôm văn minh giá 4.000 đồng/km
Dịch vụ “taxi ôm – văn minh Việt Nam” xuất hiện tại thành phố Thanh Hóa những ngày qua gây sự chú ý cho nhiều người dân.

Theo quan sát của phóng viên, dịch vụ “taxi ôm” là những chiếc xe gắn máy được trang bị hệ thống đồng hồ tính cước, có bảng niêm yết giá gắn sau xe, tài xế lái xe được trang bị áo đồng phục với dòng chữ “taxi ôm văn minh – phong cách cuộc sống mới” làm nhiều người dân chú ý khi đứng đón khách và chạy trên đường.

Giá trung bình khi sử dụng dịch vụ “taxi ôm”là 4.000đ/1km. Anh Trần Ngọc Công, một tài xế chạy “taxi ôm” cho biết: “Tuy dịch vụ “taxi ôm” mới hoạt động được 3 ngày nhưng chúng tôi đã đón nhật được rất nhiều tình cảm của khách hàng dành cho. Anh em tài xế của công ty đều còn rất trẻ làm tài xế xe ôm. Xe ôm có giá niêm yết, mặc áo đồng phục nên được nhiều người dân chú ý và thích thú”.

Không chỉ có phong cách phục vụ lịch sự, thân thiện mà trên mỗi xe đều có b
Không chỉ có phong cách phục vụ lịch sự, thân thiện mà trên mỗi xe đều có b
Không chỉ có phong cách phục vụ lịch sự, thân thiện mà trên mỗi xe đều có bảng giá được niêm yết.

Không chỉ có các “tài xế” nam mà điều khiến nhiều người đi đường chú ý đó là còn có cả những “tài xế” nữ tham gia đội “taxi ôm”, hình ảnh lâu nay ít thấy tại Thanh Hóa.

Chị Thoa cho biết thêm: “Do công ty mới thành lập nên số lượng xe đang còn hạn chế. Sắp tới chúng tôi sẽ mở rộng thêm nhiều điểm đón khách và đưa vào sử dụng các dịch vụ như đưa đón học sinh, đưa đón khách du lịch muốn sử dụng “taxi ôm”.

Taxi ôm có gắn đồng hồ tính cây số và tính tiền ở trước xe.
Taxi ôm có gắn đồng hồ tính cây số và tính tiền ở trước xe.
Taxi ôm có gắn đồng hồ tính cây số và tính tiền ở trước xe.
Đội ngũ tài xế lái taxi ôm có cả nữ xuất hiện trên đường phố Thanh Hóa đã thu hút nhiều người đi đường chú ý.
Theo Dân Trí
Advertisements

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s