TP.HCM: Tránh xe máy, taxi bị xe buýt húc đuôi

Do phanh gấp để tránh một chiếc xe gắn máy lạc tay lái lao vào đầu xe, xe taxi đã bị xe buýt “hôn” một cú mạnh vào đuôi xe…

Vụ va chạm liên hoàn trên xảy ra lúc 6h sáng ngày 18/02 tại đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, đoạn qua cầu Sơn thuộc phường 25. quận Bình Thạnh, TP.HCM.
Hiện trường vụ tai nạn.
Theo lời kể của tài xế Nguyễn Thanh Toàn, tài xế taxi mang BKS 52U-2335 thì lúc xe taxi đang di chuyển qua cầu Sơn, thì bất ngờ xe gắn máy mang BKS 51L7-2409 (chưa rõ  người điều khiển) va chạm với một xe gắn máy khác lạc tay lái qua trước đầu xe taxi. Ứng phó trước tình huống bất ngờ, anh Toàn đã cho xe phanh gấp lại để tránh một vụ va chạm nguy hiểm.
Sau khi đã ứng phó an toàn, anh Toàn định xuống xe để giúp người điều khiển xe gắn máy, nhưng chưa kịp xuống xe thì bất ngờ từ phía sau, xe buýt mang BKS 53N-3550 chạy tuyến Miền Đông- 3/2- Miền Tây, đã đâm một cú “trời giáng” vào đuôi xe taxi. Cú đâm mạnh khiến xe taxi ủi luôn xe gắn máy phía trước.
Cú đâm mạnh đã khiến phần kiếng phía sau xe taxi bị vỡ tung.
Cú tông mạnh cũng khiến xe taxi tông tiếp vào xe máy phía trước.
Vụ va chạm tuy không làm ai bị thương nhưng đã khiến cho 3 xe bị hư hỏng, đặc biệt là xe taxi bị hư hỏng nặng nhất với phần sau xe bị biến dạng và kiếng thì bị vỡ tung.
Sau vụ va chạm, 3 tài xế đã tự thỏa thuận bồi thường với nhau nên hiện trường đã được giải tỏa sớm tuy nhiên vụ việc trên cũng khiến cho giao thông tại đường Xô Viết Nghệ Tĩnh gặp nhiều khó khăn.
Giao thông khu vực bị ảnh hưởng do hiện trường vụ va chạm.
* Khoảng 8h sáng cùng ngày, tại dốc cầu Bình Triệu 2 hướng đi bến xe Miền Đông thuộc phường 26, quận Bình Thạnh cũng đã xảy ra một tai nạn hy hữu. Xe khách 29 chỗ mang BKS 85N-0549 ( chưa rõ người điều khiển) lúc đổ dốc cầu Bình Triệu 2 đã lạc tay lái leo lên bồn hoa phân cách ở chân cầu, chiếc xe đã cày nát bồn hoa và đâm gãy một trụ đèn rồi mới dừng lại.
Hiện trường vụ xe khách “diễn xiếc” trên đường phố.
Hậu quả để lại sau vụ “xiếc” trên đường phố.
Rất may là không có thương vong trong vụ tai nạn này.
Advertisements

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s