Tp.HCM: Tài xế taxi Vinasun nhập viện vì bị đánh hội đồng

Thấy nhóm thanh niên say xỉn hung dữ gọi xe taxi, tài xế viện cớ từ chối nhưng không được. Sau khi chạy qua nhiều tuyến đường, nhóm này lao vào đánh tới tấp tài xế….

Vào khoảng 02h30 ngày 14/9, anh Bùi Văn Thanh (28 tuổi, quê Cần Thơ) tài xế xe taxi của hãng Vinasun đang dừng chờ khách trên đường Phạm Ngũ Lão (quận Gò Vấp) thì xuất hiện một nhóm thanh niên đến gọi xe trong tình trạng say xỉn. Lúc này. anh Thanh viện cớ từ chối, nhưng các đối tượng đập cửa ép buộc tài xế chở đi sau đó hai thanh niên và một cô gái đã lên xe.
Anh Thanh nằm điều trị tại bệnh viện Hồng Đức
Nhóm này yêu cầu tài xế chở đến đường Dương Quảng Hàm cách đó vài km rồi tiếp tục yêu cầu chở về quận 12. Nghi có chuyện chẳng lành nên khi chạy tới khu vực ngã 6 Gò Vấp (quận Gò Vấp) thấy có nhiều người, tài xế xe taxi tấp vào lề định cầu cứu mọi người thì bất ngờ nhóm này chửi bới rồi lao vào đánh tới tấp tài xế.
Quá hoảng sợ, anh Thanh bung cửa chạy ra ngoài, đúng lúc đó, một nhóm 5 người bất ngờ xuất hiện tiếp tục vây đánh hội đồng anh Thanh. Sau khi tài xế bất tỉnh trên vũng máu, nhóm này vô tư bỏ đi như không có chuyện gì.
Ngay sau đó. anh Thanh được người dân nhanh chóng đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Hồng Đức (quận Gò Vấp) trong tình mất nhiều mất, chấn thương đầu. mặt và ngực.
Công an quận Gò Vấp đã có mặt ghi nhận vụ việc tiếp tục điều tra làm rõ.
Advertisements

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s