Xăm trổ đầy mình, mang theo ma túy đi taxi

ANTĐ – Từ trong cửa kính taxi, Túc nhìn thấy lực lượng 141 làm nhiệm vụ nên đã nhanh tay vứt chiếc ví da của mình xuống gầm ghế, tuy nhiên, hành vi phạm tội của Túc đã sớm bị phát hiện.

Khoảng 0h30 phút ngày 19/9, tổ công tác Y6/141 – CATP Hà Nội làm nhiệm vụ theo kế hoạch tại ngã tư Nguyễn Thái Học – Lê Duẩn. Trong khi làm nhiệm vụ, các trinh sát phát hiện chiếc taxi BKS 31F-4751 chở hai thanh niên, một thanh niên đội mũ đen “sùm sụp” có nhiều biểu hiện nghi vấn nên đã ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra hành chính.


Ba gói ma túy đá trong chiếc ví da của Túc và con dao bị thu giữ 

Thấy vậy, nam thanh niên ngồi ghế phụ liền cúi đầu xuống, vứt vật gì đó xuống gầm ghế. Hành động ấy đã không qua được mắt của các trinh sát. Ngay lập tức, lực lượng làm nhiệm vụ đã kiểm tra và phát hiện một chiếc ví da màu nâu và một con dao gấp dài khoảng 30cm. Bên trong ví có ba gói ni lông nhỏ được các đối tượng khai là ma túy đá.


Túc và Hải đi taxi, mang theo ma túy nhằm tránh sự phát hiện của cơ quan chức năng 

Nhân thân của các đối tượng được làm rõ là Nguyễn Huy Túc, SN 1977, trú tại tổ 27, phường Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội và Trần Ngọc Hải, SN 1967, trú tại 132A Lê Duẩn, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Ngay sau đó, các đối tượng và tang vật đã được bàn giao cho Công an phường Điện Biên – quận Ba Đình tiếp tục điều tra, làm rõ.

Advertisements

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s