Bình Dương: Vượt ẩu, taxi gây tai nạn liên hoàn

VOVGT-Chiếc taxi lao đi với tốc độ cao rồi vượt phải một xe bồn phía trước nhưng lại đâm thẳng vào một xe contener gây ra tai nạn liên hoàn khiến QL 1A ùn tắc nghiêm trọng.


Hiện trường vụ va chạm liên hoàn
Vụ tai nạn liên hoàn xãy ra vào khoảng 13h trưa nay (21/9) trên QL 1A đoạn qua dốc Thiên Thu (Bình Dương) giao với đường Hoàng Hữu Nam (Q.9). Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, chiếc xe bồn mang BKS: 29R-2186 đang lưu thông trên QL 1A thì bất ngờ một chiếc xe taxi mang BKS: 56N-2348 phóng từ phía sau lên với tốc độ nhanh lách sang phải để vượt, tuy nhiên do không làm chủ được tay lái nên tài xế taxi đã để xe tông vào đuôi xe bồn chạy trước rồi tiếp tục tông thẳng vào đầu xe contener mang BKS: 57M-2821 lúc này đang rẽ từ đường Hoàng Hữu Nam ra QL 1A gây ra vụ va chạm liên hoàn. Rất may là vụ tai nạn không có thiệt hại nào về người.

Sau khi xãy ra va chạm tài xế các xe đã xãy ra cự cãi. Vụ tai nạn khiến tuyến đường QL 1A đoạn qua dốc Thiên Thu rơi vào tình trạng ùn tắt nghiêm trọng.

Tại hiện trường chiếc xe taxi bị hư hỏng móp méo phần đầu xe, gương chiếu hậu của xe này cũng bị vỡ sau khi va chạm với xe bồn. Cả hai phương tiện xe taxi và xe contener nằm chắn ngang đường gây cản trở giao thông

Nhận được tin báo lực lượng CSGT Rạch Chiếc đã nhanh chóng có mặt tiến hành giải quyết hiện trường cũng như phân luồng điều tiết giao thông tại đây. Đến gần 15h cùng ngày hiện trường vụ tai nạn liên hoàn được giải quyết xong các phương tiện dần lưu thông ổn định trở lại.Xe taxi bị hư hỏng móp méo phần đầu


Ùn tắt nghiêm trọng trên QL 1A


Lực lượng CSGT nhanh chóng có mặt điều tiết phân luồng

Advertisements

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s