Hà Nội: Taxi “xén” gọn 7m dải phân cách (

Một chiếc taxi đã húc đổ hoàn toàn 7m dải phân cách cứng trên đường Giải Phóng. Rất may không có thương vong về người

Vào khoảng 22h tối qua (29/9) chiếc taxi của hãng Taxi Group (BKS 30S – 61670) đang lưu thông theo hướng bến xe Giáp Bát – Cầu vượt Vọng thì bất ngờ lao vào dải phân cách (đoạn trước số nhà 557 – đường Giải Phóng) khiến khoảng 7m dải phân cách bằng sắt đổ gẫy.
Hiện trường vụ tai nạn
Theo quan sát của phóng viên tại hiện trường, toàn bộ phần đầu xe bị hư hỏng nặng, rất may thời điểm trên, trong xe không có khách. Lái xe taxi cũng không bị thương. Cũng theo lái xe này cho biết, vào thời điểm trên, anh đang di chuyển theo hướng ra cầu vượt Vọng thì vô lăng bị bó cứng, không thể bẻ lái được nên đã lao vào dải phân cách, cú húc mạnh đã khiến đầu xe bị biến dạng và dải phân cách thì bị “thổi bay”.
Khoảng 7m dải phân cách bằng sắt bị “thổi bay”
Ngay sau khi xảy ra tai nạn, lực lượng CSGT và công an phường sở tại đã có mặt tại hiện trường, ghi biên bản lời khai và tiến hành di chuyển chiếc xe rời khỏi vị trí gây tai nạn.
Chiếc xe bị hư hỏng phần đầu rất nặng

Theo một số nhân chứng cho biết: Vào thời điểm trên, chiếc taxi di chuyển khá nhanh. Ngay sau khi xảy ra tai nạn, rất đông người hiếu kỳ đứng lại xem đã khiến giao thông tại vị trí này xảy ra ùn tắc.
Đến khoảng 23h40 toàn bộ hiện trường đã được di chuyển, cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra nguyên nhân gây tai nạn.
Advertisements

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s