3 triệu đồng cho 15 phút taxi!

Ảnh minh họa Dịch vụ Uber vừa đưa chiếc siêu xe Lamborghini Gallardo Spyder và Maserati GranTurismo Coupe vào khai thác tại Singapore. Tuy nhiên giá cho 15 phút ngồi trên chiếc siêu xe taxi này lên tới hơn 3 triệu đồng !

Cụ thể, Uber cho biết, hai siêu xe trên đã được đưa vào khai thác từ cuối tuần qua và khách được sử dụng miễn phí trong 3 giờ mỗi ngày trong hai ngày cuối tuần. Kể từ tuần này, dịch vụ sẽ có hiệu lực trong cả tuần, từ thứ hai đến chủ nhật, thời gian phục vụ từ 10 giờ sáng tới 9 giờ tối. Trước mắt, dịch vụ này sẽ được Uber thử nghiệm  trong 1 tháng, đến 20/5/2015 trước khi quyết định có nhân rộng mô hình này sang các nước khác hay không.

Ảnh minh họa

Lamborghini Gallardo Spyder

Tuy nhiên, để làm thượng đế trên những chiếc siêu xe này, bạn phải bỏ ra một số tiền không hề nhỏ. Cụ thể, mức phí cơ bản trong 15 phút đầu kể từ khi lên xe Lamborghini là 200 đô la Singapore, tương đương khoảng 146 USD hay hơn 3,1 triệu đồng. Mỗi phút tiếp theo, khách cần thanh toán thêm 7 đô la Singapore (5 USD hay khoảng 107 nghìn đồng). Với xe Maserati, mức phí ‘mềm’ hơn trong 15 phút đầu là 165 đô la Singapore (120 USD hay gần 2,6 triệu đồng) nhưng mỗi phút tiếp theo vẫn là 7 đô la Singapore.

Để sử dụng dịch vụ, khách hàng cần tải ứng dụng Uber cho iPhone hoặc Android, sau đó lựa chọn xe theo thời gian, địa điểm đón. Tuy nhiên khách dù có tiền nhưng vẫn có thể phải chờ vì Uber khuyến cao nhu cầu dịch vụ có thể tăng cao nên khả năng phục vụ có thể bị hạn chế.

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên siêu xe được sử dụng làm taxi. Trước đó, tại Dubai (Các tiểu vương quốc Ả rập thống nhất UAE), khách hàng cũng có thể sử dụng dịch vụ tương tự với siêu xe McLaren 650S.

Advertisements

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s