Hà Nội sắp rút giấy phép hãng taxi không đủ điều kiện

Hà Nội sắp rút giấy phép hãng taxi không đủ điều kiệnPhó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Quốc Hùng vừa yêu cầu Công an TP phối hợp với Sở GTVT tiếp tục rà soát, kiểm tra toàn diện hoạt động taxi trên địa bàn thành phố. Trên cơ sở kết quả rà soát, kiểm tra và đối chiếu các tiêu chí về taxi, sẽ rút giấy phép đối với các đơn vị không đủ điều kiện.

Theo đó, cho phép tăng số lượng đối với các đơn vị đủ điều kiện theo lộ trình trong Đề án Taxi đã được UBND TP phê duyệt; đề xuất niêm yết khẩu hiệu tuyên truyền về “Năm trật tự và văn minh đô thị 2015” trên xe taxi. Kết quả rà soát, kiểm tra báo cáo UBND TP trước ngày 30/4.

Về hoạt động xe buýt, UBND TP giao Sở GTVT nghiên cứu phương án tăng tần suất hoạt động của tuyến buýt số 74 (Bến xe Mỹ Đình-Xuân Khanh) nhằm hạn chế tình trạng quá tải trên tuyến, tổ chức một số lượt xe kéo dài đến Đá Chông-Ba Vì để phục vụ nhu cầu đi lại của nhân dân.

Hà Nội sắp rút giấy phép hãng taxi không đủ điều kiện

Hà Nội sắp rút giấy phép hãng taxi không đủ điều kiện (ảnh minh họa)

Đối với tuyến xe buýt số 61 (Vân Hà-Mê Linh), Sở GTVT phối hợp với Sở Tài chính kiểm tra và điều chỉnh lộ trình, tần suất nhằm phục vụ tốt nhu cầu đi lại và bảo đảm hiệu quả trợ giá của ngân sách, An ninh thủ đô đưa tin.

Cùng với đó, Sở GTVT tổng hợp danh sách các đơn vị đăng ký tham gia khai thác 3 tuyến buýt không trợ giá kết nối trung tâm thành phố với sân bay Nội Bài.

Trên cơ sở đó làm việc với Cảng hàng không Quốc tế Nội Bài để thống nhất phương án tổ chức tuyến, báo cáo UBND TP, VnMedia cho biết thêm.

Advertisements

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s