Rúc vào gầm xe tải, người điều khiển xe máy thoát chết

Chiếc ô tô đang chạy trên đường lớn bỗng rẽ vào công trường bên phải đường, va chạm với chiếc xe máy đang lưu thông ngược đường. Chiếc xe máy bị bánh trước xe tải đè bẹp, tài xế may mắn thoát chết.

Vào khoảng 18h, ngày 17/4 trên đại lộ Lê Lợi, thành phố Thanh Hóa xảy ra một vụ tai nạn giao thông giữa xe ôtô tải và xe máy. Theo những người chứng kiên vụ tai nạn trên cho biết, thời điểm trên, ôtô tải mang BKS 36C – 066.90 lưu thông hướng trung tâm thành phố Thanh Hóa – phường Đông Hải.

Hiện trường vụ tai nạn trên đại lộ Lê Lợi.
Hiện trường vụ tai nạn trên đại lộ Lê Lợi.

Khi đang lưu thông trên đại lộ Lê Lợi, chiếc xe tải này bỗng nhiên rẽ sang phải đường vào một công trường. Khi đầu chiếc xe tải này vừa vào đến mép vỉa hè thì va chạm với chiếc xe máy mang BKS 36B1 – 736.81 (do người đàn ông điều khiển chưa rõ danh tính) đi ngược đường.

Cú va chạm mạnh khiến bánh trước xe tải đè chiếc xe máy làm phần đầu của chiếc xe này bị bẹp rúm. Người điều khiển xe máy bị văng ra khỏi xe ngã xuống đất. Rất may xe ô tô tải đã phanh kịp nên bánh xe tải không đè lên người nên người điều khiển xe máy chỉ bị thương. Người dân đã đến cấp cứu cho người bị nạn và báo thông tin đến cơ quan công an.

Nhận được tin báo, lực lượng CSGT công an thành phố Thanh Hóa đã có mặt tại hiện trường, điều tiết giao thông và điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn trên.

Ở một diễn biến khác, vào lúc 16h, ngày 17/4, tại dốc thị trấn Rừng Thông, huyện Đông Sơn xảy ra một vụ tai nạn giao thông khiến hai người bị trọng thương.

Hiện trường vụ tai nạn tại khu vực Rừng Thông, Đông Sơn.
Hiện trường vụ tai nạn tại khu vực Rừng Thông, Đông Sơn.

Vào thời gian trên, khi chiếc xe ô tô mang biển kiểm soát 36A – 017.86 đang xin rẽ sang đường theo hướng đi về phía huyện Thiệu Hóa, bất ngờ chiếc xe máy mang biển số 36B1 – 929.19, do một phụ nữ điều khiển chở theo con gái phía sau.

Do không làm chủ được tốc độ nên chiếc xe máy này đã đâm trực diện vào hông xe ô tô con đang quay đầu. Sau cú tông khá mạnh hai mẹ con đã bị ngã xuống đường làm hai mẹ con ngất lịm. Sau khi xảy ra tai nạn, hai mẹ con đã được người dân hai bên đường nhanh chóng bắt xe đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Hiện vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ.

Thái Bá

Nguồn: Dân trí

Advertisements

Đã đóng bình luận.