Ráo riết truy tìm ô tô 50 chỗ gây tai nạn chết người tại Hà Nội

Công an quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) cho biết, đang phối hợp với các đơn vị chức năng ráo riết truy tìm chiếc xe ô tô loại 50 chỗ gây tai nạn chết người rồi bỏ trốn vào tối qua (21/4) trên trục đường Phạm Văn Đồng (Hà Nội).

Cơ quan công an đang ráo riết truy tìm chiếc xe ô tô loại 50 chỗ gây tai nạn chết người rồi bỏ trốn

Cơ quan công an đang ráo riết truy tìm chiếc xe ô tô loại 50 chỗ gây tai nạn chết người rồi bỏ trốn

Trưa nay (22/4), trao đổi với PV , đại diện lãnh đạo đội CSGT quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) cho biết, hiện đơn vị này và tổ điều tra của quận đang ráo riết truy tìm chiếc xe ô tô loại 50 chỗ gây tai nạn chết người vào tối qua trên trục đường Phạm Văn Đồng.

Trước thông tin cho rằng, chiếc xe gây tai nạn là xe chở nhân viên của Công ty Sam Sung, vị lãnh đạo trên cho biết: “Ngay khi tai nạn trên xảy ra, chúng tôi đã đến hiện trường thì nạn nhân đi xe máy đã tử vong. Thông tin từ các nhân chứng nói là xe ô tô gây tai nạn loại 50 chỗ, màu trắng, bên sườn có chữ Sam Sung nhưng chưa ai cung cấp được biển số xe chính xác, vì thời điểm xảy ra tai nạn trời mưa to. Vì vậy hiện cũng chưa thể khẳng định xe gây tai nạn là xe của công ty trên”.

Cũng theo vị cán bộ này, ngay sau khi tiếp nhận những thông tin trên của người dân, lực lượng công an đã đến nhiều bãi đỗ có để loại xe này tại Cầu Giấy, Nam Từ Liêm…để tìm chiếc xe gây tai nạn nhưng chưa có kết quả.

Công an quận Bắc Từ Liêm kêu gọi ai là lái xe gây tai nạn hãy đến cơ quan công an quận hoặc cơ quan công an nơi gần nhất để trình báo sự việc.

Trước đó, như đã đưa tin, vào khoảng 21h30 tối qua (21/4), tại khu vực ngã tư Cổ Nhuế – Phạm Văn Đông (Hà Nội), một người đàn ông đi xe máy đã bất ngờ bị một chiếc xe khách loại 50 chỗ đi cùng chiều phía sau đâm phải, khiến người này tử vong tại chỗ. Xe khách gây tai nạn đã vội vã rời khỏi hiện trường ngay sau đó.

Nguyễn Dương

Nguồn: Dân trí

Advertisements

Đã đóng bình luận.