Truy đuổi xe tải nghi gây tai nạn chết người rồi bỏ chạy

Chiếc xe tải sau khi xảy ra va chạm với một xe máy khiến người đàn ông tử vong đã bỏ chạy khỏi hiện trường và bị người dân truy đuổi chặn lại, chờ cơ quan chức năng làm rõ.

Khoảng 23h đêm 22/3, trên đường Mỹ Phước – Tân Vạn đoạn ngã ba rẽ vào khu công nghiệp Đại Đăng (thuộc phường Phú Mỹ, TP.Thủ Dầu Một) xảy vụ tai nạn giao thông giữa một chiếc xe tải và xe máy, làm người chạy xe máy chết tại chỗ. Nạn nhân là ông Thái Thuận Tâm (46 tuổi, ngụ thị xã Tân Uyên, Bình Dương).

Thời điểm sự cố giao thông xảy ra, chiếc xe tải đang di chuyển hướng từ thị xã Thuận An về TP Thủ Dầu Một, khi đến địa điểm trên thì va chạm với xe máy do ông Tâm điều khiển.

Dù liên quan trực tiếp đến vụ tai nạn nghiêm trọng nhưng tài xế xe tải vẫn nhấn ga rời khỏi hiện trường. Một số người đi đường đã dùng xe máy đuổi theo, chặn chiếc xe tải chờ cơ quan chức năng đến xử lý.

Đến rạng sáng 23/4, Đội xử lý tai nạn công an TP Thủ Dầu Một mới khám nghiệm xong hiện trường. Thi thể nạn nhân được chuyển đi, các phương tiện liên quan đến vụ tai nạn bị tạm giữ chờ làm rõ.

Trung Kiên

Nguồn: Dân trí

Advertisements

Đã đóng bình luận.